HUGU là thương hiệu thời trang ra đời vào đầu năm 2015, Được thành lập và vận hành với giá trị cốt lõi là lấy khách hàng làm trung tâm, và duy trì quan điểm " HUG - U ". Chính vì vậy mà đội ngũ của chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và phát triển để những sản phẩm của HUGU có thể giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày.

Simple Style - sự tinh tế được đưa vào tất cả các sản phẩm của HUGU nói chung và từng chiếc sơ mi nói riêng. Thế mạnh của HUGU là những chiếc áo sơ mi mang "chất" riêng, cá tính riêng, mà chưa từng bắt gặp ở một nơi nào khác.  Nhưng không chỉ có những chiếc áo sơ mi mà toàn bộ tất cả các bộ sưu tập đều được chúng tôi tự thiết kế, lên rập, cắt may, chọn lọc từ rất nhiều chất liệu vải, để có thể cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với HUGU để tạo chất riêng cho mình.

Lụa Satin - Chất liệu tạo nên những chiếc sơ mi của chúng tôi. Là một brand tiên phong và sử dụng chất liệu lụa satin, chính vì vậy mà những chiếc áo sơ mi của HUGU có độ bóng và mịn cao. sản phẩm được dệt từ những sợi tơ tằm, sợi polyester, sợi viscose bằng kỹ thuật dệt theo vân đoạn, những sợi tơ được kết hợp sen kẽ nhau giữ những sợi tơ dọc và tơ ngang, do vậy mà sản phẩm luôn tạo cho người mặc những cảm thoải mái nhưng không mất đi vẻ sang trọng vốn có.

 

 

 
 
 
 
 
 

Thông tin liên hệ

- Công ty TNHH TM DV Hugu
- Mã số doanh nghiệp: 0316873321

-Địa chỉ: 347 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, TP.HCM - Hotline: 0393557711
- Email: hugu.saigon@gmail.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền: