. Mục đích thu thập thông tin:

Chính sách bảo mật của HUGU nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

HUGU sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của HUGU coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 1. II. Phạm vi sử dụng thông tin

HUGU thu thập Thông tin của Người dung chủ yếu phục vụ cho mục đích hỗ trợ, duy trì mối liên hệ với Người dung như:

 1. 1. Duy trì liên lạc với người dùng, giải đáp các thắc mắc của Người dung liên quan đến Dịch vụ của HUGU

 2. 2. Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn;

 3. 3. Thông báo đến người dùng các Thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp.

 4. 4. Đánh giá và phân tích thị trường, khách hàng, Dịch vụ của HUGU

 5. 5. HUGU thu thập Thông tin để phục vụ cho các mục đích nâng cao chất lượng Dịch vụ như:

  1. a. Xác định người truy cập, website của HUGU;

  2. b. Phân tích và tối ưu hóa các website của HUGU;

 6. 6. Các nội dung khác mà HUGU được phép sử dụng Thông tin không trái với quy định của pháp luật.

 1. III. Phạm vi thu thập thông tin

1. Thông tin của người dùng mà HUGU sẽ thu thập bao gồm:

a) Họ tên;

b) Số điện thoại;

c) Email;

d) Địa chỉ;

2. Cho từng, mục đích thu thập cụ thể khác, tùy từng thời điểm HUGU có thể yêu cầu người dùng cung cấp thêm một số Thông tin nhằm đảm bảo việc sử dụng của chính người dùng hoặc đảm bảo sự liên hệ giữa HUGU và người dùng được thông suốt, thuận tiện.

3. Đối với phạm vi thu thập Thông tin đề cập tại Chính sách này, người dùng tùy chọn việc cung cấp hoặc từ chối cung cấp Thông tin cho HUGU.

 1. IV. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website hugu.vn

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của HUGU

Địa chỉ trụ sở: Số 128 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 03

Điện thoại: 0393557711

Email: web.hugu@gmail.com

 1. V. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Người dung có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website hugu.vn thực hiện việc này.

 1. VI. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên hugu.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của hugu.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, hugu.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của hugu.vn

 1. VII. Quy trình xử lý các khiếu nại liên quan tới thông tin cá nhân khách hàng

- Các thành viên trên trang có quyền gửi khiếu nại về về các vấn đề liên quan tới thông tin cá nhân trên trang HUGU tới Ban quản trị website qua:

Điện thoại : 0393557711

Hoặc email: web.hugu@gmail.com

- Khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Ban quản trị website ngay lập tức có trách nhiệm kiểm tra tình trạng thông tin người dùng bị khiếu nại, nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Trong trường hợp cần thiết, có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của các công ty về an ninh mạng.

- Ban quản trị website có trách nhiệm phản hồi cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

- Trong trường hợp kết quả giải quyết khiếu nại cho thấy lỗi thuộc về Ban quản trị website, Ban quản trị website phải bồi thường cho người khiếu nại những thiệt hại thực tế phát sinh do việc vi phạm các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Thông tin liên hệ

- Công ty TNHH TM DV Hugu
- Mã số doanh nghiệp: 0316873321

- Hotline: 0393557711
- Email: hugu.saigon@gmail.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền: